Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức

2023-05-19

Tin tức công ty mới nhất về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  0

 

 

Interpack 2023 được chờ đợi từ lâu sẽ được tổ chức từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 10 tháng 5 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Düsseldorf!Interpack, triển lãm bao bì lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới, được Messe Düsseldorf tổ chức ba năm một lần và là triển lãm bao bì lớn nhất, có ảnh hưởng nhất và chuyên nghiệp nhất trên thế giới.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  1tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  2

 

 

Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Thiết bị Thông minh Quảng Đông TOUPACK đã tham gia mọi phiên họp với tư cách là nhà triển lãm.Vào năm 2020, do dịch bệnh, gian hàng dự kiến ​​ban đầu rộng 48 mét vuông đã bị hủy bỏ, và lần này, chúng tôi đã đi xa đến tận nước Đức để thăm khách hàng của mình, nhân tiện, chúng tôi đã tham gia triển lãm này với tư cách là khách tham quan và đã có kinh nghiệm cập nhật hơn và đây cũng là lần đầu tiên được ra nước ngoài kể từ sau dịch bệnh.

 

 

01——Sự chú ý và độc đáo toàn cầu

 

Interpack tích hợp toàn bộ chuỗi đóng gói và cung cấp đầy đủ các giải pháp đóng gói tùy chỉnh, bao gồm máy móc chế biến và đóng gói, vật liệu đóng gói, máy móc sản xuất và chế biến phụ kiện và các dịch vụ đóng gói liên quan.Đây là một không gian lý tưởng để tìm hiểu về những bước phát triển mới trên thị trường bao bì quốc tế và khám phá thị trường bao bì Châu Âu.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  3

 

 

02——Một hành trình dài xuyên đại dương.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  4

 

Gửi một nghìn email tốt hơn một cuộc họp ngoại tuyến.Ba năm đại dịch, ít nhất ba năm không gặp khách hàng.Nhân cơ hội triển lãm, chúng tôi gặp gỡ nhiều khách hàng cũ và ngồi trong quán cà phê của phòng triển lãm, vừa trò chuyện vừa uống cà phê, vừa thoải mái vừa ấm cúng.Chúng tôi mang theo máy tính để xem các tài liệu video, phần giới thiệu sản phẩm mới nhất và vì chúng tôi có nhiều thời gian nên chúng tôi cũng có thể phát các tài liệu quảng cáo của công ty mình.Trong bầu không khí này, chúng tôi đã có thể gần gũi hơn với khách hàng của mình và giao tiếp trực tiếp với họ, vì vậy họ tin tưởng chúng tôi hơn và sẵn lòng chia sẻ mọi vấn đề hoặc nhu cầu mới mà họ gặp phải trong công việc.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  5

 

Nhìn thấy bao bì toàn cầu mới, suy nghĩ về công nghệ đóng gói mới, lần này với tư cách là người quan sát chỉ tham gia 4 ngày của Interpack đã thu được rất nhiều điều, để TOUPACK Intelligent mở rộng hơn nữa thị trường châu Âu, tìm kiếm nguồn khách hàng và cơ hội thị trường.

 

 

03——Triển lãm các thương hiệu nổi tiếng trong nháy mắt

 

 

Là nhà sản xuất cân kết hợp chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào khu vực trưng bày sản phẩm cân.Ishida, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này, đã có một gian hàng lớn.Gian hàng được chia nhỏ thành các khu vực khác nhau để khách tham quan dễ hiểu và đánh giá hơn, bao gồm khu thực phẩm nhỏ, khu thực phẩm tươi sống, khu cân thiết bị và khu kiểm định chất lượng.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  6

 

 

TOUPACK Intelligent chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị cân, đóng gói, thử nghiệm và vận chuyển thông minh.Cân định lượng Loại Filp mới được phát triển của chúng tôi được thiết kế cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống, giải quyết hiệu quả vấn đề cân đối với nguyên liệu dính.Phễu cân lật lên độc đáo giúp loại bỏ sự cần thiết của cấu trúc cửa phễu, do đó tránh xảy ra hiện tượng kẹt vật liệu.Cấu trúc gợn sóng của bề mặt tiếp xúc vật liệu giúp giảm đáng kể ma sát của bề mặt tiếp xúc, ngăn chặn hiệu quả vật liệu dính vào vấn đề cặn bã.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  7

 

Ngoài cân định lượng Filp Type, chúng tôi cũng đã phát triển một máy đóng gói túi lưới hoàn toàn tự động được thiết kế cho nhu cầu đóng gói rau và trái cây.Máy được trang bị chức năng thay đổi ống lưới tự động cơ học, có thể cải thiện hiệu quả đóng gói.Quy trình đóng bao vật liệu chính xác và đáng tin cậy, và niêm phong bằng phẳng.Chúng tôi sử dụng các bộ phận điều khiển điện và khí nén của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của máy.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn mô hình bán tự động và hoàn toàn tự động theo ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  8

 

Vở diễn đã hết, nhưng hành trình của chúng ta chưa kết thúc, nếu không gặp lại những người bạn cũ thì sao?Hẹn gặp lại bạn tại PROPAK2023 ở Thượng Hải!

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK|Chuyến đi đến Interpack 2023 tại Đức  9

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.