Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty TOUPACK Hệ thống cân và đóng gói thức ăn cho thú cưng
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

TOUPACK Hệ thống cân và đóng gói thức ăn cho thú cưng

2022-10-12

Tin tức công ty mới nhất về TOUPACK Hệ thống cân và đóng gói thức ăn cho thú cưng

 

 

 

 

Video trường hợp

 


 

 

 

Trường hợp:Nền tảng hỗ trợ + Máy cho ăn chân không + Ống vận chuyển vật liệu + 4 Đầu cân tuyến tính + Phễu lưu trữ + Thang máy loại tô + Máy đóng gói + Băng tải thành phẩm + Băng tải hoàn thiện ngang + Cân kiểm tra CW300 + Máy dò kim loại

 

 

Hệ thống cân và đóng gói thức ăn vật nuôi này được thiết kế để tích hợp nhiều hệ thống thiết bị, có thể thực hiện việc trộn mười loại thức ăn khác nhau theo các tỷ lệ công thức và đóng gói khác nhau theo các giá trị định lượng khác nhau, có thể đáp ứng định lượng cho vật nuôi ăn mọi lứa tuổi trên thị trường.

 

Đa dạng, số lượng ít đã trở thành nhu cầu bình thường của thị trường, các nhà máy truyền thống khó đáp ứng được.TOUPACK thông minh có thể hiện thực hóa bao bì thông minh của nền công nghiệp 4.0 một cách tự động, thông minh và hiệu quả.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK Hệ thống cân và đóng gói thức ăn cho thú cưng  0

 

 

 

Khách hàng đặt hàng thông qua ứng dụng di động → tháo rời và sắp xếp sản xuất trong hệ thống điều khiển → thực hiện sản xuất trong dây chuyền nhà máy.Giải pháp chuyên nghiệp từ đơn hàng đến theo dõi tiến độ giao hàng.Khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ quá trình đặt hàng (sản xuất) (và dữ liệu sản phẩm) mà không phải lo lắng về thời gian giao hàng.

 

 

01 、Theo công thức có thể chọn 10 hệ thống cân cho ăn tự động độc lập.

 

02 、Hai hệ thống tạo túi độc lập có thể được lựa chọn tùy theo loại túi, bao gồm in thời gian thựcThông tin sản phẩm.

03 、Hệ thống kiểm tra trọng lượng tự điều chỉnh theo trọng lượng sản phẩm.

04 、Hệ thống phát hiện và khử kim loại.

05 、Sau khi nhận được đơn đặt hàng, hệ thống sẽ tự động sắp xếp sản xuất theo đơn đặt hàng, giám sát thời gian thực trong mạng LAN, sản xuất kỹ thuật số và quản lý kỹ thuật số, giúp tất cả các bước sản xuất trở nên rõ ràng và thông minh.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK Hệ thống cân và đóng gói thức ăn cho thú cưng  1

 

 

Thiết bị này được thiết kế riêng để cân và đóng gói thức ăn cho vật nuôi, có thể được điều chỉnh tỷ lệ theo nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi và tự động sản xuất.Nó có một thiết kế rất nhân bản, tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.