Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!

2023-10-17

Tin tức công ty mới nhất về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!

 

 

 

Sự kiện lớn mở ra, hàng ngàn doanh nhân tụ tập. Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc lần thứ 134 (Canton Fair) bắt đầu vào sáng ngày 15 tháng 10,với một bầu không khí sôi động trong phòng triển lãm.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  0

 

 

Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., Ltd. có kinh nghiệm phong phú và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đóng gói cân thông minh,và liên tục tiến hành đổi mới và nghiên cứu và phát triểnCông ty luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  1

 

 

 

TOUPACK luôn thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi, và họ là đối tác hiệu quả của chúng tôi trong quá trình phát triển của chúng tôi.chúng tôi đã có trao đổi sâu sắc và thảo luận với một số khách hàng cũ, và tiến hành các cuộc đàm phán chi tiết về các dự án hợp tác trong tương lai và đổi mới công nghệ.nhưng cũng là sự tin tưởng và hỗ trợ cho mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  2

 

Đồng thời, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các đối tác mới. Chúng tôi đã liên lạc với một số khách hàng mới và thảo luận về khả năng làm việc cùng nhau.chúng tôi giới thiệu các tính năng sản phẩm và lợi thế kỹ thuật của chúng tôi chi tiếtThông qua việc trao đổi danh thiếp và các cuộc trò chuyện sâu sắc,chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của nhau và đặt nền tảng cho sự hợp tác trong tương lai.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  3

 

 

Tại hội chợ Canton này, để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau, công ty TOUPACK đã mang theo hai máy cân và đóng gói thông minh, cụ thể làMáy cân và đóng gói tốc độ cao và máy đóng gói túi lưới bán tự độngSự xuất hiện của hai máy này cung cấp cho khách hàng các giải pháp đóng gói linh hoạt và hiệu quả hơn.

 

 

 

 

01

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  4

 

 

Máy cân và đóng gói tốc độ cao là một trong những sản phẩm chính được khuyến cáo của công ty TOUPACK. Máy không chỉ có chức năng cân chính xác và hiệu quả, mà còn có thể làm việc tốt hơn.nhưng cũng tích hợp hệ thống đóng gói tự động tiên tiếnThông qua các cảm biến chính xác cao, để đạt được việc phát hiện chính xác trọng lượng sản phẩm, để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng của bao bì.Hệ thống đóng gói tự động của nó có thể tự động điều chỉnh các thông số đóng gói theo trọng lượng và kích thước của sản phẩm để đạt được bao bì tùy chỉnh cá nhân, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của bao bì sản phẩm.

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  5

 

 

 

02

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  6

 

 

Máy đóng gói túi lưới bán tự động là một giải pháp đóng gói linh hoạt được thiết kế bởi TOUPACK cho các sản phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau.rau và các sản phẩm khácMáy dễ vận hành và thích nghi, và có thể nhanh chóng điều chỉnh các thông số đóng gói theo kích thước và hình dạng của sản phẩm để đạt được đóng gói hiệu quả.Cho dù đó là tất cả các loại trái cây hoặc rau quả, bao bì có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn để giữ cho sản phẩm tươi và hoàn chỉnh.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK thông minh xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 134, triển lãm là tuyệt vời!  7

 

 

 

Hội chợ Canton chỉ còn hai ngày nữa,

Quyền năng của thiên đàng rất thông minh.

18.1 A03

Chờ anh!

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.