Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty TOUPACK Intelligence được mời tham gia "Diễn đàn doanh nhân khu công nghiệp phát triển ngọn đuốc"
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

TOUPACK Intelligence được mời tham gia "Diễn đàn doanh nhân khu công nghiệp phát triển ngọn đuốc"

2023-07-13

Tin tức công ty mới nhất về TOUPACK Intelligence được mời tham gia

 

 

 

 

Gần đây, Tập đoàn công nghiệp khu phát triển ngọn đuốc Trung Sơn đã tổ chức một hội nghị chuyên đề về doanh nhân, Quảng ĐôngtGÓICông ty TNHH Thiết Bị Thông MinhChủ tịchHồng Lývà tổng giám đốcShelly Leeđược mời tham dự cuộc họp.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về TOUPACK Intelligence được mời tham gia "Diễn đàn doanh nhân khu công nghiệp phát triển ngọn đuốc"  0

 

 

Tại hội thảo chuyên đề,Hồng Lý, chủ tịch của công ty chúng tôi, giới thiệu ngắn gọn về hoạt động hiện tại của công ty và hướng phát triển trong tương lai.Ông cũng đề cập đến những khó khăn, thách thức và cơ hội mà các doanh nghiệp sản xuất thông minh phải đối mặt, đồng thời trao đổi quan điểm với các bộ phận liên quan về các vấn đề như thiếu hụt nhân tài và chính sách ở Trung Sơn.

 

Thông qua sự tham gia được mời này, sự trao đổi chặt chẽ giữatGÓITập đoàn Công nghiệp Trí tuệ và Ngọn đuốc và các doanh nghiệp xuất sắc khác đã được củng cố hơn nữa, tạo nền tảng tốt cho việc thiết lập một cơ chế liên lạc lâu dài.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.