Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!

2023-02-01

Tin tức công ty mới nhất về Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bài phát biểu của lãnh đạo

 

 

 

Trước cuộc họp thường niên, Hong Lee, chủ tịch của Công ty TNHH Thiết bị Thông minh Quảng Đông TOUPACK đã có bài phát biểu, gửi lời chào chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị khách và nhân viên của tập đoàn, đồng thời ôn lại quá khứ và hướng tới tương lai với tất cả mọi người.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!  0

                                                                                                                                     Chủ tịch Hồng Lý

 

 

Hong Lee: Trong năm 2022 vừa qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua một hành trình phi thường.Dù có nhiều khó khăn, thăng trầm nhưng chúng ta đã đạt được những kết quả tốt đẹp.Mục tiêu bán hàng và doanh thu bán hàng của chúng tôi đã tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái và thị phần xuất khẩu của chúng tôi đã tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái.Đây là kết quả của những nỗ lực của chúng tôi và sự hỗ trợ từ các lĩnh vực khác nhau.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!  1

Chủ tịch Hồng Lý

 

 

Trong năm mới, chúng tôi có một số ý tưởng và kế hoạch.Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với mọi tầng lớp xã hội, để mọi người cảm thấy Toupack là một Toupack cởi mở, có tư duy cởi mở và có tầm nhìn xa, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cùng đồng nghiệp tiến bộ.Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp có tuổi đời hàng thế kỷ và lý tưởng của chúng tôi là đóng góp to lớn cho Trung Quốc và thậm chí cả thế giới.

 

 

 

Do thể chất không thoải mái, tổng giám đốc Shelly Li không thể trực tiếp tham dự sự kiện và gặp gỡ khán giả qua video.Bà Li cho biết chỉ bằng cách tích cực tiến bộ, không ngừng kích hoạt tổ chức và đội ngũ, không ngừng nâng cao năng lực, tích cực cải thiện môi trường kinh doanh và kiểm soát rủi ro hiệu quả, chúng ta mới có thể đặt nền móng vững chắc cho sự tồn tại và phát triển trong tương lai của công ty và đạt được mục tiêu mục tiêu kinh doanh đặt ra vào năm 2023. Để đạt được mục tiêu này, chúng ta cần kiên quyết và liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, tiếp tục mang đến những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm thông minh tốt hơn cho người dùng, sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để hỗ trợ nền công nghiệp 4.0, nắm bắt các cơ hội kỹ thuật số trong tất cả các tầng lớp xã hội, đạt được sự tăng trưởng hiệu quả và trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ đóng gói cân thông minh.

 

 

 

 

 

hội nghị tuyên dương

 

 

 

 

Những thành tích đáng khích lệ của công ty trong năm 2022 không thể tách rời sự nỗ lực của toàn thể đồng nghiệp.Để cảm ơn và tuyên dương mọi người vì những đóng góp của họ cho sự đồng thuận trong năm qua, công ty đã thành lập bốn giải thưởng danh dự, đó là "Nhân viên xuất sắc hàng năm", "Giải thưởng xuất sắc hàng năm", "Giải nhì đề xuất hợp lý hóa" và " Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ”.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!  2

 

 

 

 

 

VĂN HÓA CÔNG TY

Thị lực:Toupack, Quy mô thế giới

Giá trị:Quy tắc để cư xử, quy tắc để làm mọi việc.

Sứ mệnh:Đạo đức,Chất lượng và Thương hiệu.

Triết lý kinh doanh:Nhấn mạnh vào thị trường và chất lượng.

 

 

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Hội nghị thường niên TOUPACK 2023 Kết thúc thành công!  3

Ảnh nhóm họp thường niên

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.