Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!

2024-04-17

Tin tức công ty mới nhất về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  0

 

 

 

Vào ngày 15 tháng 4, Hội chợ Quảng Đông lần thứ 135 đã mở cửa tại Quảng Châu. Các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới với màu da khác nhau đã tụ tập lại để tham dự sự kiện quốc tế mùa xuân này.Triển lãm Quảng Đông năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Quảng Châu Pazhou, với 29.000 nhà triển lãm, bao gồm 28.600 nhà triển lãm xuất khẩu và 680 nhà triển lãm nhập khẩu.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  1

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  2

 

 

 

Vào ngày đầu tiên phát triển, gian hàng của Công ty Thiết bị Thông minh TOUPACK Guangdong đã thu hút các doanh nhân từ trong và ngoài nước để dừng lại và ghé thăm.Nhóm bán hàng ưu tú của công ty nhiệt tình giới thiệu máy trưng bày của công ty cho mọi du khách, cho phép du khách hiểu hiệu suất và đặc điểm của sản phẩm từ gần.hai bên tiến hành đàm phán chi tiết về các dự án hợp tác, đổi mới công nghệ và các khía cạnh khác.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  3

 

 

Tại Hội chợ Canton này, để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau, công ty TOUPACK đã trình diễn hai máy cân và đóng gói thông minh, cụ thể làMáy cân và đóng gói tốc độ cao và máy đóng gói túi lưới bán tự độngSự xuất hiện của hai máy này cung cấp cho khách hàng các giải pháp đóng gói linh hoạt và hiệu quả hơn.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  4

 

 

 

 

 

Máy cân và đóng gói tốc độ cao 0114 đầu

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  5

 

 

 

 

Máy cân và đóng gói tốc độ cao là một trong những sản phẩm chính được khuyến cáo của công ty TOUPACK. Máy không chỉ có chức năng cân chính xác và hiệu quả, mà còn có thể làm việc tốt hơn.nhưng cũng tích hợp hệ thống đóng gói tự động tiên tiếnThông qua các cảm biến chính xác cao, để đạt được việc phát hiện chính xác trọng lượng sản phẩm, để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng của bao bì.Hệ thống đóng gói tự động của nó có thể tự động điều chỉnh các thông số đóng gói theo trọng lượng và kích thước của sản phẩm để đạt được bao bì tùy chỉnh cá nhân, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của bao bì sản phẩm.

 

 

 

 

02Máy đóng gói túi lưới bán tự động

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Xem Canton Fair, TOUPACK trang web triển lãm nổi bật!  6

 

 

 

 

 

Máy đóng gói túi lưới bán tự động là một giải pháp đóng gói linh hoạt được thiết kế bởi TOUPACK cho các sản phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau.rau và các sản phẩm khácMáy dễ vận hành và thích nghi, và có thể nhanh chóng điều chỉnh các thông số đóng gói theo kích thước và hình dạng của sản phẩm để đạt được đóng gói hiệu quả.Cho dù đó là tất cả các loại trái cây hoặc rau quả, bao bì có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn để giữ cho sản phẩm tươi và hoàn chỉnh.

 

 

 

Triển lãm sẽ kéo dài 5 ngày. TOUPACK Smart gian hàng số 19.1H07, mong đợi chuyến thăm của bạn!

 

 

 

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.