Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133

2023-04-19

Tin tức công ty mới nhất về Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133

 

 

 

 

 

Vào ngày 15 tháng 4, Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 ("Canton Fair") đã chính thức ra mắt sau ba năm vắng bóng và khách hàng toàn cầu lại tụ hội về đây.Là một nhà cải tiến trong lĩnh vực cân và đóng gói thông minh tại Trung Quốc, TOUPACK Intelligent đương nhiên không thể bỏ lỡ triển lãm này.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133  0

 

 

Là một trong những nhà triển lãm, Công ty TNHH Thiết bị Thông minh Quảng Đông TOUPACK đã trưng bày các sản phẩm đã phát triển của mình là máy đóng gói và cân tốc độ cao 14 đầu và máy kiểm tra trọng lượng tự động CW95 tại hội chợ này.Hai chiếc máy đã thu hút sự chú ý của nhiều người mua với vẻ ngoài đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời, đồng thời sự nhiệt tình đàm phán tại chỗ rất cao.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133  1

 

 

 

Tại khu vực triển lãm, nhân viên bán hàng tại gian hàng đã nhiệt tình giới thiệu các tính năng và ưu điểm của sản phẩm cho người mua, giải đáp thắc mắc của họ và cung cấp thông tin và hàng mẫu có liên quan.Được biết, TOUPACK Intelligence đã nhận được gần 100 danh thiếp từ người mua hai ngày trước hội chợ và nhiều người mua đã thêm thông tin liên hệ với nhau để tiếp tục đàm phán.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133  2

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133  3

 

 

 

 

Thành công của Hội chợ Canton lần này không chỉ tạo nền tảng để các doanh nghiệp thể hiện sức mạnh và sản phẩm của mình mà còn tạo cơ hội cho người mua trong và ngoài nước tìm hiểu thị trường và doanh nghiệp Trung Quốc, giúp thúc đẩy sự phát triển của thương mại trong và ngoài nước.Đồng thời, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tổng quan về triển lãm|TOUPACK Intelligence tại Hội chợ Canton lần thứ 133  4

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.