Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Thành phần đặc trưng và nguyên tắc làm việc của máy cân nhiều đầu
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Thành phần đặc trưng và nguyên tắc làm việc của máy cân nhiều đầu

2023-03-14

Tin tức công ty mới nhất về Thành phần đặc trưng và nguyên tắc làm việc của máy cân nhiều đầu

 

 

 

Nhiều người dùng mới tiếp xúc với máy cân nhiều đầu còn chưa quen lắm với máy cân nhiều đầu, thậm chí không biết máy cân nhiều đầu dùng để làm gì.Để đạt được điều này, hôm nay để các bạn giới thiệu chi tiết về cân định lượng nhiều đầu là gì và nội dung liên quan của cân định lượng nhiều đầu.Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cân định lượng nhiều đầu.

 

 

Cân định lượng nhiều đầu là gì?

 

 

Máy cân nhiều đầu bao gồm một số cấu trúc nạp và xả độc lập của thiết bị cân, máy tính sử dụng nguyên tắc kết hợp sẽ cân tải trọng đơn vị để tính toán kết hợp tối ưu tự động, lấy giá trị trọng lượng mục tiêu gần nhất của tổ hợp trọng lượng để đóng gói .Cân kết hợp được đặt trên bệ làm việc để cân và đóng gói thực phẩm căng phồng, đồ ăn nhẹ và các loại thực phẩm vụn khác nhau.Nó được sử dụng với máy đóng gói dạng đứng, máy đóng gói hạt, băng tải, máy đóng gói dạng gối và máy đóng gói đa chức năng.Nó là một trong những thiết bị cốt lõi của hệ thống đóng gói tự động.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Thành phần đặc trưng và nguyên tắc làm việc của máy cân nhiều đầu  0

 

 

 

Nguồn máy cân nhiều đầu:

 

 

Vào những năm 1970, Hiệp hội Nông nghiệp Nhật Bản đã yêu cầu các công ty cân đo lượng ớt xanh.Ở Nhật, tiêu xanh thường được đóng gói theo dạng đóng túi theo định lượng trong siêu thị, nếu mỗi túi tiêu xanh định lượng là 120 gam thì rất khó đổ đầy 120 gam.Vì một hạt tiêu xanh có trọng lượng nặng hơn và chênh lệch lớn hơn, ít liên quan đến lợi ích của người tiêu dùng hơn, liên quan nhiều hơn đến chi phí của doanh nghiệp.Cách truyền thống là cân thủ công, tức là cân trên cân điện tử tĩnh, cho lần lượt 115 gam tiêu xanh vào, sau đó gần như không thể tìm được 5 gam tiêu xanh để thêm vào, bạn phải lấy một hạt tiêu xanh nhỏ hơn từ 115 gram và thêm một hạt tiêu xanh lớn hơn.Nếu trọng lượng lớn hơn 120 gam hoặc nhỏ hơn 120 gam, công việc trên cần được lặp lại, do đó hiệu quả cân rất thấp và khó đạt được kết quả gần với trọng lượng mục tiêu (giá trị định lượng).Sau rất nhiều điều tra và nghiên cứu, các nhân viên kỹ thuật đã giải quyết thành công vấn đề cân tiêu xanh bằng cách sử dụng nguyên lý cân kết hợp.Một số doanh nghiệp thực phẩm lớn sẽ là thiết bị được chỉ định của nó.

 

 

Thành phần của cân nhiều đầu:

 

Thành phần cơ bản của cân kết hợp là: tấm rung chính, máy rung chính, tấm rung dòng, máy rung dòng, phễu, thùng cân, máng, phễu (tùy chọn), động cơ bước, bảng điều khiển, thiết bị chuyển đổi mô-đun, bảng điều khiển chính .

 

 

Nguyên lý làm việc của cân định lượng nhiều đầu:

 

 

1. Vật liệu được đưa đến phễu chứa bằng băng tải vật liệu.Khi nguyên liệu được cho vào đến vị trí nằm ngang đã cài đặt sẵn, mắt thần điện tử bên hông phễu chứa sẽ phát hiện và phát tín hiệu dừng băng tải cấp liệu cho đến khi mức nguyên liệu trên phễu chứa xuống đến vị trí nằm ngang đã đặt trước. và sau đó mắt điện tử gửi tín hiệu nguồn cấp dữ liệu;

 

2. Vật liệu trong phễu chứa, thông qua rung động của máy rung chính để làm cho vật liệu từ tấm rung chính vào tấm rung dòng, để nạp tấm rung dòng;

 

3. Độ rung của máy rung đường làm cho vật liệu được thải ra khỏi máy rung đường và vào phễu để lưu trữ;

 

4. Khi thùng cân hoàn thành lần cân cuối cùng và đổ hết nước, phễu trên được mở ra để đưa vật liệu vào thùng cân để cân.Tín hiệu đầu ra được truyền đến bo mạch chủ của thiết bị điều khiển thông qua dây dẫn.CPU trên bo mạch chủ đọc và ghi lại trọng lượng của từng thùng cân, sau đó chọn thùng cân kết hợp gần nhất với trọng lượng mục tiêu thông qua tính toán, phân tích và kết hợp.

 

5. Khi tín hiệu cấp liệu được cho phép, CPU sẽ ra lệnh khởi động trình điều khiển để mở thùng cân đã chọn, vật liệu được gửi qua máng vào phễu hoặc trực tiếp vào máy đóng gói và tín hiệu cấp liệu đã được gửi đến máy đóng gói để hoàn thành việc đóng gói.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.