Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Chia sẻ trường hợp gói cân dầu đậu phụ
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Chia sẻ trường hợp gói cân dầu đậu phụ

2024-03-15

Tin tức công ty mới nhất về Chia sẻ trường hợp gói cân dầu đậu phụ

 

 

 

 

 

 

Video cân dầu đậu phụ bao bì

 

https://youtu.be/6zRQHtkqRC8

 

 

Hệ thống cân và đóng gói dầu đậu phụ phù hợp với tất cả các loại sản phẩm cần phải cân và đóng gói, chẳng hạn như thịt bò, trái cây khô, quả cá, v.v.

 

tin tức mới nhất của công ty về Chia sẻ trường hợp gói cân dầu đậu phụ  0

 

 

 

 

1  Thang máy leo lên: Được sử dụng để nâng đậu phụ từ mặt đất hoặc khu vực lưu trữ lên độ cao của bàn cân, đảm bảo quá trình trơn tru và nhất quán.

 

 

2×14 cân kết hợp đầu: Sử dụng công nghệ cân nhiều đầu, nhiều loại dầu đậu phụ có thể được cân cùng một lúc,cải thiện hiệu quả cân và đảm bảo trọng lượng chính xác của mỗi gói dầu đậu phụ.

 

 

 

Máy đóng gói loại túi:Theo trọng lượng của dầu đậu phụ sau khi cân, nó tự động được tải vào một túi đã chuẩn bị sẵn và niêm phong để đảm bảo vệ sinh và an toàn của sản phẩm.

 

 

 

4Ân nền tảng hỗ trợ:Cung cấp một bề mặt làm việc ổn định cho nhân viên để vận hành và giám sát hoạt động của hệ thống cân và đóng gói,cũng như để lưu trữ các vật liệu đóng gói và công cụ cần thiết.

 

 

 

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.