Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston

2024-03-14

Tin tức công ty mới nhất về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston

 

 

 

 

Là một trong ba sự kiện hải sản lớn nhất thế giới,Hội chợ hải sản Boston được coi là "cơ quan thời tiết của xu hướng thương mại ngành công nghiệp biển" trên toàn thế giới vì ảnh hưởng lớn nhất và tầm nhìn cao nhất trong lĩnh vực thủy sản thế giớiĐược báo cáo rằng triển lãm này thu hút tổng cộng 49 quốc gia và khu vực các doanh nghiệp tham gia khu vực triển lãm 24.000 mét vuông, tăng 5% so với năm 2023,có hơn 200 nhà triển lãm Trung Quốc.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  0

 

 

 

Vào ngày 10 tháng 3, Hội chợ hải sản Bắc Mỹ lần thứ 42 đã mở tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Boston.LTD. tại triển lãm sản phẩm thủy sản Bắc Mỹ để cùng nhau trưng bày các kết quả nghiên cứu và phát triển mới nhất,thực hiện trao đổi sâu sắc với ngành công nghiệp biển toàn cầu và chia sẻ các sự kiện biển quốc tế.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  1

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  2

                        Khu vực triển lãm của Boston Seafood Expo TOUPACK Company

 

 

 

Trong triển lãm, gian hàng TOUPACK thu hút nhiều nhân viên thủy sản đến tham khảo ý kiến, họ đã thể hiện sự quan tâm lớn đến việc trưng bày máy phân loại và sản phẩm của công ty.chúng tôi cũng nhận được nhiều lời khẳng định tích cực và sự công nhận từ khách hàng mới từ Canada, Mexico, Việt Nam và các nước khác, và khách hàng đã chụp ảnh với nhóm của chúng tôi.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  3

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  4

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  5

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  6

                                 Đội TOUPACK chụp ảnh với khách hàng

 

 

 

Tại triển lãm, TOUPACK tiếp tục quảng bá sản phẩm mới của công ty - máy phân loại sáu trọng lượng.Máy phân loại trọng lượng sáu cấp chủ yếu được sử dụng để cân và phân loại động trực tuyến các sản phẩm đi qua dây chuyền sản xuất bằng tay, có thể phát hiện các sản phẩm với trọng lượng khác nhau trong công việc liên tục và tự động phân loại, thu thập và đóng gói chúng theo mức trọng lượng đã thiết lập,và có thể tự động phân loại và đếm các sản phẩm và lưu trữ các dữ liệu khác nhau.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một bản xem xét tuyệt vời về trang web triển lãm Boston  7

 

 

Trong khi liên tục khám phá các giải pháp sáng tạo, TOUPACK thông minh đã chứng minh khả năng dẫn đầu ngành công nghiệp trong các khía cạnh đa dạng như cân thông minh, vận chuyển thông minh,kiểm tra thông minh và bao bì thông minhCông ty tuân thủ bố cục chiến lược toàn cầu, đào tạo sâu thị trường nước ngoài, ảnh hưởng và sự phổ biến của nó tiếp tục mở rộng, khối lượng đơn đặt hàng ở nước ngoài đang tăng nhanh chóng,và đã được công nhận rộng rãi bởi các thị trường trong nước và nước ngoàiMạng lưới dịch vụ tiếp thị quốc tế của công ty đã bao gồm hơn 120 quốc gia và khu vực trên sáu lục địa,hình thành một bố cục thị trường với Trung Quốc là cốt lõi và toàn diện bức xạ Bắc MỹCác sáng kiến này đã thiết lập một hình ảnh thương hiệu tốt cho công ty trên sân khấu quốc tế và đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

 

 

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.