Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK

2023-12-11

Tin tức công ty mới nhất về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK

 

 

Gần đây, đội ngũ ưu tú của Bộ Thương mại Ngoại giao của Công ty Công cụ Thông minh TOUPACK Quảng Đông đã ghé thăm Triển lãm Bao bì Canada (PACKEX TORONTO) và thăm khách hàng.Canadian Packaging Show (PACKEX TORONTO) là triển lãm lớn nhất được hỗ trợ bởi Hiệp hội Bao bì Canada, và đã được các nhà sản xuất toàn cầu công nhận kể từ khi thành lập vào năm 1951, trở thành một cơ hội vàng để gia nhập thị trường bao bì Canada.đây là nền tảng giao dịch tốt nhất để vào thị trường Canada.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 0

 

 

Sau triển lãm, khách hàng đã được sắp xếp để gặp nhau tại triển lãm PACKEX TORONTO, và khách hàng là một nhà máy chuyên chế biến thịt.Khách hàng ca ngợi chúng tôi vít quy mô ngoại hình cơ khí và quy trình sản xuất, khách hàng nói rằng họ đã cố gắng mua thiết bị từ nhiều công ty, nhưng thường phải đối mặt với các sản phẩm sai, hình ảnh và các vấn đề khác, cho đến khi họ gặp chúng tôi.họ không mờ nhạt để ca ngợi rằng chỉ sản phẩm của chúng tôi được làm đẹp và thực sự đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của họ về chất lượng.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 1

 

 

 

Ngày hôm sau, chúng tôi đến thăm nhà máy của khách hàng và chi tiết hoạt động thành công của chúng tôi về các giải pháp cân và đóng gói cho các sản phẩm thịt.Nghiên cứu trường hợp làm nổi bật lợi thế cạnh tranh độc đáo của chúng tôi về sự xuất sắc kỹ thuật và tùy chỉnh trong lĩnh vực đóng gói thịt, cũng như khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 2

 

 

Khách hàng của chúng tôi ca ngợi chuyên môn kỹ thuật và thái độ dịch vụ của chúng tôi và mời chúng tôi hợp tác sâu hơn.Cuộc đàm phán thành công này củng cố cam kết của chúng tôi để cung cấp các giải pháp đóng gói tiên tiến cho ngành công nghiệp thịt toàn cầu và vẽ một tương lai tươi sáng cho sự tăng trưởng của chúng tôi trên thị trường Canada. "

 

 

 

Vụ 01 Hệ thống cân và đóng gói ngực gà

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 3

 

 

 

Chicken ngực cân và hệ thống đóng gói được thiết kế cho tự động cân thực phẩm và hệ thống thiết bị đóng gói, có thể được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại thịt dính cân định lượng,bao gồm nhưng không giới hạn ở chân gàHệ thống đảm bảo rằng trọng lượng vú trong mỗi gói đáp ứng các tiêu chuẩn đã xác định trước thông qua một cân kết hợp chính xác cao và hệ thống phân phối tự động.do đó tăng hiệu quả sản xuất, đảm bảo sự nhất quán của sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và chất lượng.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 4

 

Hệ thống

 

1Lên thang máy.

2. 16 đầu O-type 5L vít cân

3.

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 5

 

 

 

Luồng công việc

1.Thân gà được vận chuyển đến cân kết hợp bằng cách leo thang để cân.

2.đường cân kết hợp vít để cân định lượng, trong khi được trang bị màn hình giám sát thời gian thực, thuận tiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào theo dõi thời gian thực hoạt động của cân kết hợp.

3Đánh nặng ngực và đầu gà đủ điều kiện riêng biệt và chuẩn bị cho việc xử lý đóng gói tiếp theo.

 

 

 

Vụ 02 Hệ thống cân thức ăn bơm (bơm giấy)

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 6

 

 

Hệ thống điền cân thức ăn thổi phồng (thùng giấy) là một loại máy để cân lượng và đóng gói thực phẩm thổi phồng (như khoai tây chiên, góc giòn, ngô bắp, v.v.).) trong dòng sản xuất tự động.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 7

 

 

 

Hệ thống

1. cân kết hợp 20 đầu 16 xô;

2. Nền tảng làm việc;

3thang máy loại Z;

4Máy kiểm tra vàng (phẳng)

5. Máy xăng hai trạm;

6. 220 kiểm tra cân nặng;

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 8

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 9

tin tức mới nhất của công ty về Một chuyến đi đến Canada cho công ty TOUPACK 10

 

 

Luồng công việc

1Các nguyên liệu thô đi qua máy phát hiện kim loại và đi vào thùng thang máy Z. Nếu kim loại được phát hiện, người vận hành sẽ tự loại bỏ nó.

2. Z-type nâng nâng nguyên liệu thô đến feed hopper trên cân kết hợp.

3. Trình cân kết hợp áp dụng chế độ làm việc hai đầu mười, được chia thành hai khu vực AB, mỗi khu vực có 10 bộ đơn vị cân.Cửa ra của cân kết hợp được trang bị một hopper tổng hợp hai buồng, tương ứng với hai khu vực AB tương ứng. Sau khi cân, vật liệu được đặt vào buồng AB của hopper thô để lưu trữ tạm thời.giấy có thể đi vào đầu đổ từ máy đổ, kết nối với tín hiệu của máy đóng gói, và vật liệu đi vào máy đổ.

4Sau khi lấp đầy, sản phẩm đi vào máy kiểm tra tự động 220 để phát hiện trọng lượng.

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Hạt cân nhiều đầu Nhà cung cấp. 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . Đã đăng ký Bản quyền.