Nhà Sản phẩmMáy cân bột nhiều đầu

2.5L Đường trắng 14 đầu Máy cân nhiều đầu

2.5L Đường trắng 14 đầu Máy cân nhiều đầu

2.5L White Sugar 14 Heads Powder Multihead Weigher

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông Trung Sơn Trung Quốc
Hàng hiệu: TOUPACK
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TY-A-M14-3

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ nhựa
Thời gian giao hàng: 10-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Áp dụng:: sản phẩm nhẹ hoặc cồng kềnh Vật chất:: Thép không gỉ 304
Max. Tối đa Weighing (one hopper): Cân (một phễu): 100-5000g Hệ thống điều khiển:: MCU / PLC
HMI: Màn hình cảm ứng màu 7 '' / 10 '' Nguồn cấp:: AC220V / 110v ± 10% 50HZ / 60HZ, 2KW
Weigher Hopper: Phễu đường 2,5L
Điểm nổi bật:

14 heads Powder Multihead Weigher

,

14 Heads Sugar Multihead Weigher

,

2.5L Powder Multihead Weigher

 

Cân đa đầu 14 Cân với phễu đựng đường 2,5L cho đường trắng

 

Ứng dụng:

 

Áp dụng cho cân đường trắng

 

Chức năng & Tính năng chính:

 

1. Mô-đun cân kỹ thuật số chuyên nghiệp với độ chính xác cao và ổn định tốt

2. Hệ thống điều khiển: MCU hoặc PLC (tùy chọn).

3. Giao diện màn hình cảm ứng với các cấp độ quyền truy cập khác nhau;lên đến 16 ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn;nâng cấp phần mềm ứng dụng qua USB.

4. Chức năng khôi phục thông số nhà máy;99 thông số sản phẩm cài đặt trước để đáp ứng các yêu cầu chương trình thông số khác nhau.

5. Phễu cân có thể xả lần lượt để ngăn chặn sản phẩm một cách hiệu quả.

6. Chức năng cân và đếm để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng.

7. Hiển thị thời gian thực biên độ của từng phễu rung cũng như trọng lượng sản phẩm trong từng phễu để theo dõi tốt hơn tình trạng hoạt động của máy.

8. Thân máy với SUS304 / 316 cho tùy chọn và thiết kế chống bụi và chống nước IP65.

9. Chức năng làm sạch: có thể làm cho các phễu ở trạng thái mở để dễ dàng vệ sinh và bảo trì hàng ngày.

10. Thiết kế mô-đun của hệ thống điều khiển để dễ dàng bảo trì và tiết kiệm chi phí.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Mô hình TY-A-M14-3 ; TY-A-P14-3
Tối đaCân (một phễu) 100-5000g
Sự chính xác x (0,5)
Min.Khoảng thời gian quy mô 0,1g
Tối đaTốc độ 60 WPM
Thể tích phễu 5.0L
Hệ thống điều khiển MCU / PLC
HMI Màn hình cảm ứng màu 7 '' / 10 ''
Nguồn cấp AC220V / 110V ± 10% 50HZ / 60HZ, 2KW
Kích thước đóng gói

Máy: 1.530 (L) * 1.530 (W) * 1.658 (H) mm

Phụ tùng: 1.480 (L) * 1.100 (W) * 1.238 (H) mm

Trọng lượng gói hàng

Máy: 600kg

Phụ tùng: 330kg

 

2.5L Đường trắng 14 đầu Máy cân nhiều đầu 0

 

 

Câu hỏi thường gặp:
1. Làm thế nào để cài đặt máy mới?
máy của chúng tôi được thiết kế dễ lắp đặt;Video cài đặt cũng có sẵn.Nếu cần, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư chuyên nghiệp để phục vụ ở nước ngoài nếu người mua chịu chi phí liên quan.

2. Làm thế nào để giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng máy?
Chúng tôi có đội ngũ hậu mãi giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết các vấn đề cho người mua của chúng tôi.Người mua mô tả các vấn đề cho chúng tôi qua email hoặc điện thoại;đôi khi chúng tôi cần bạn cung cấp hình ảnh và video vấn đề để các kỹ sư của chúng tôi tham khảo, chúng tôi sẽ cố gắng thảo luận với người mua và cố gắng đưa ra giải pháp hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.Nếu cần thiết, chúng tôi có thể sắp xếp kỹ sư chuyên nghiệp nhất đến nhà máy của người mua để giải quyết các vấn đề càng sớm càng tốt.

3. Thời gian bảo hành và cung cấp phụ tùng thay thế của bạn là gì?
Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và bảo trì suốt đời.Trong năm đầu tiên, nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng không do con người và các bộ phận không nằm trong danh mục phụ tùng thay thế miễn phí 1%, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí các bộ phận thay thế mới.

4. Bạn có cung cấp dịch vụ OEM?
Đúng.Dịch vụ OEM có sẵn.Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ biến ý tưởng riêng của bạn thành hiện thực.Chúng tôi sẽ bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả thông tin cá nhân thuộc về bạn.

 

 

Cách thức hoạt động của cân nhiều đầu
Trọng lượng 'mục tiêu điển hình' trên mỗi gói có thể là 100 gam của một sản phẩm.Sản phẩm được cho ăn lên đầu cân nhiều đầu, nơi nó được phân tán đến các phễu bể bơi.Mỗi phễu hồ bơi thả sản phẩm vào một phễu cân bên dưới nó ngay khi phễu cân trở nên rỗng.
Máy tính của người cân xác định trọng lượng của sản phẩm trong từng phễu cân riêng lẻ và xác định tổ hợp nào chứa trọng lượng gần nhất với trọng lượng mục tiêu là 100g.Máy cân nhiều đầu mở tất cả các phễu của sự kết hợp này và sản phẩm, thông qua máng xả, rơi vào máy đóng bao hoặc cách khác, vào hệ thống phân phối, ví dụ, đặt sản phẩm vào khay.
Sự phân tán thường là do trọng lực, rung động hoặc lực ly tâm, trong khi cho ăn có thể được điều khiển bởi hệ thống rung, trọng lực, dây đai hoặc trục vít.
Có thể thêm một lớp phễu bổ sung ('phễu tăng cường') để chứa sản phẩm đã được cân trong phễu cân nhưng không được sử dụng trong cân, do đó làm tăng số lượng kết hợp phù hợp có sẵn cho máy tính và do đó tăng tốc độ và độ chính xác.
 
Cân nhiều đầu có thể giúp gì cho doanh nghiệp

Cân nhiều đầu có thể giúp ích theo những cách sau:
 

Làm đầy túi
Phạm vi các túi có thể được lấp đầy bằng cách sử dụng máy cân nhiều đầu là rất lớn.Ở một đầu của cân là những gói thực phẩm lớn nhiều kg.Mặt khác là các túi nhỏ khoai tây chiên giòn có thể được xử lý với tốc độ cao và hiệu quả.

 

Cân trộn
Các sản phẩm có chứa tối đa tám thành phần có thể được trộn trên một máy cân nhiều đầu, rất chính xác ở tốc độ cao.Máy cân được chia thành các phần, mỗi phần có lượng tiến dao riêng.Ví dụ, một loại ngũ cốc ăn sáng có chứa hạt phỉ và trái cây sấy khô cộng với hai thành phần tương đối rẻ, có thể được cân trên một đầu với tám đầu dành cho mỗi thành phần đắt tiền hơn và bốn đầu cho hai thành phần còn lại.Điều này sẽ đảm bảo tốc độ cân cao trong khi đảm bảo rằng việc nạp quá nhiều các thành phần đắt tiền là không đáng kể.

 

Đặt vào khay
Hệ thống phân phối được thiết kế tốt cho phép bạn kết hợp tốc độ và độ chính xác của cân nhiều đầu với việc phân phối sản phẩm vào khay một cách chính xác, không bị văng.

Các ứng dụng

Ban đầu, máy cân nhiều đầu được sử dụng để cân một số loại rau nhất định.Việc sử dụng chúng được mở rộng theo cấp số nhân vào những năm 1970 và 1980 khi chúng được áp dụng để cân nhanh đồ ăn nhẹ và bánh kẹo vào túi.Điểm chung của cà chua bi và khoai tây chiên giòn là chúng dễ dàng chảy qua máy và vào bao bì, không có sự khuyến khích nào hơn trọng lực và mức độ rung vừa phải của khay nạp.Kể từ đó, độ chính xác và tốc độ tương đối đã được mở rộng cho nhiều sản phẩm mà trong những ngày đầu của công nghệ được coi là khó xử lý.
 

Sản phẩm dính
Thịt và cá tươi, cho dù có sốt hay không, thịt gia cầm và pho mát (bao gồm cả pho mát bào) có thể được di chuyển bằng cách sử dụng đai hoặc vít tải thay vì rung.

 

Hạt và bột
Trong khi các loại bột mịn, chảy tự do có thể được cân với giá rẻ hơn bằng các phương tiện khác (chẳng hạn như máy cân dạng cắt hoặc dạng thẳng, hoặc máy nạp thể tích), các loại hạt như hạt cà phê và các sản phẩm như trà rời có thể được cân trên nhiều đầu ngày nay.

 

Sản phẩm dễ vỡ
Cân với các góc nghiêng nông hơn và các miếng chèn có đệm khác nhau đã giúp bạn có thể đóng gói các mặt hàng tinh tế và giòn như sôcôla làm bằng tay và bánh quy sành.

 

Sản phẩm phức tạp
Sử dụng phương pháp cân hỗn hợp kết hợp với hệ thống phân phối được thiết kế riêng để phân phối các thành phần riêng biệt vào khay, một bữa ăn sẵn có thể được lắp ráp với số lượng vừa đủ gạo, thịt và rau trong các ngăn thích hợp.

2.5L Đường trắng 14 đầu Máy cân nhiều đầu 12.5L Đường trắng 14 đầu Máy cân nhiều đầu 2

 

Chi tiết liên lạc
GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD

Người liên hệ: Leon

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Số 7 Đại lộ số 1 Huanmao, Khu phát triển ngọn đuốc, Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:Số 7 Đại lộ số 1 Huanmao, Khu phát triển ngọn đuốc, Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.

粤ICP备16118372号